Thứ sáu, 30 Tháng 8 2024 16:10

TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO BÁC SĨ CHUYÊN KHOA I ĐÀM THỊ THÁI, PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ

Sáng ngày 30/8/2024, tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, đồng chí Bùi Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế đã trao quyết định số 618/QĐ-SYT của Sở Y tế về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với Bác sĩ CKI Đàm Thị Thái, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Đ/c Bùi Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Y tế trao quyết định

nghỉ hưu theo chế độ cho bác sĩ Đàm Thị Thái

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Bùi Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận những đóng góp của BSCKI Đàm Thị Thái – Phó Giám đốc Bệnh viện trong sự nghiệp phát triển chung của ngành Y tế tỉnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc Sở đã gửi lời chúc mừng bác sĩ Thái hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Quang Trung – Giám đốc Bệnh viện bày tỏ mong muốn sau khi về nghỉ chế độ, bác sĩ Đàm Thị Thái sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, phẩm chất, năng lực, đóng góp kinh nghiệm quý báu vào hoạt động của ngành Y tế Quảng Ninh, góp phần xây dựng thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Trải qua nhiều vị trí công tác, đến nay là hơn 31 năm trong nghề, bác sĩ Đàm Thị Thái luôn tâm niệm “Lương y phải như từ mẫu”, coi nỗi đau của bệnh nhân như chính nỗi đau của người thân ruột thịt để đối xử hòa nhã, động viên kịp thời và tận tâm chữa trị. Cũng tại buổi lễ, bác sĩ Đàm Thị Thái đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Y tế, tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác. Đồng thời khẳng định sẽ luôn thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, y đức của người thầy thuốc, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào tại địa phương, cùng góp sức vào sự phát triển chung của ngành Y tế và Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện