Chủ nhật, 09 Tháng 8 2015 08:17

Bệnh viện Nhi trung ương và bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh cử bác sĩ về tăng cường cho bệnh viện Cẩm Phả

Thành phố Cẩm phả vừa trải qua cơn mưa lũ lịch sử, Bệnh viện Cẩm phả cũng bị ngập lụt hầu hết các phòng bệnh ở tầng một nhiều giờ liền. Ảnh hưởng không nhỏ tới công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Những ngày sau đó, cán bộ công nhân viên bệnh viện đã cố gắng khắc phục hậu quả thiên tai, để ổn định công tác khám chữa bệnh. Chia sẻ nỗi khó khăn đó, từ ngày 3/8 , Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Sản nhi Tỉnh Quảng ninh đã cử Bs xuống hỗ trợ bệnh viện khám và điều trị cho các bệnh nhân nhi bị ảnh hưởng của lũ lụt. Hàng ngày, các bác sỹ trực tiếp khám và chữa bệnh cho bệnh nhân tại phòng khám Nhi và khoa Nhi.

Đồng thời, bác sỹ tuyến trên và các bác sỹ cơ sở có những cuộc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, cập nhật những thông tin mới nhằm nâng cao kiến thức, phục vụ công tác khám chữa bệnh hiệu quả hơn.

Sự giúp đỡ này đã góp phần tích cực và hiệu quả vào công tác khám chữa bệnh của bệnh viện. Nâng cao chất lượng chuyên môn, phục vụ người dân Cẩm phả ngày một tốt hơn.

Bs Nguyễn Sơn Triều