Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 760
Thứ tư, 26 Tháng 8 2015 15:22

Lễ tuyên dương con em CBVC - NLĐ bệnh viện đa khoa Cẩm phả đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2014-2015

Đã trở thành truyền thống, hàng năm sau mỗi kỳ bế giảng năm học. Bệnh viện đa khoa Cẩm phả đều tổ chức gặp mặt, tuyên dương các cháu là con em cán bộ viên chức bệnh viện đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

19 giờ ngày 21 tháng 8 năm 2015 tại Hội trường bệnh viện đa khoa Cẩm phả  đã rộn ràng với sự góp mặt của hơn 30 em học sinh giỏi cùng các bậc phụ huynh.

Lễ tuyên dương vinh dự được đón đồng chí Trần Ngọc Hương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiếu – Chủ tịch Công đoàn. Đồng chí Trương Thị Nga – Bí thư Đoàn thanh niên  cùng nhiều các trưởng khoa,  phòng trong bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiếu đã tổng kết kết quả học tập và rèn luyện của các cháu trong năm học qua. Với sự thi đua nỗ lực học tập trong năm học 2014-2015 đã có 32 cháu là con em CBVC – NLĐ trong bệnh viện đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó có 3 cháu đạt giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh và 9 cháu đạt giải thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Đồng chí Trần Ngọc Hương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện đã thay mặt lãnh đạo bệnh viện chúc mừng kết quả học tập và rèn luyện của các cháu trong năm học 2014 – 2015.

Tại buổi lễ Lãnh đạo bệnh viện và đại diện Công đoàn đã trao phần thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp.

Đoàn thanh niên bệnh viện cũng tổ chức nhiều trò chơi đem lại cho các em những giờ phút vui chơi bổ ích.

BCH Công đoàn