Thứ ba, 16 Tháng 1 2024 10:33

Tiếp nhận 144 đơn vị máu an toàn từ "Lễ Hội Xuân Hồng 2024" trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Written by

Ngày 14/01 vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, Câu lạc bộ Giọt Hồng Đất Mỏ phối hợp với đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả, Khoa Huyết học và truyền máu bệnh viện Tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức thành công chương trình hiến máu tình nguyện "Lễ Hội Xuân Hồng 2024"

 Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ và Đoàn Thanh niên TP Cẩm Phả, thay mặt Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện TP Cẩm Phả, tặng giấy khen cho những tình nguyện viên có thành tích xuất sắc trong các phong trào hiến máu tình nguyện của thành phố.

   Với ý nghĩa một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, chương trình hiến máu tình nguyện "Lễ Hội Xuân Hồng 2024" đã thu hút hàng trăm đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên và nhân dân thành phố đăng ký tham gia tình nguyện hiến máu.

   Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực với tâm thế “sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng”, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc và là trách nhiệm của mọi người dân với cộng đồng, mang lại niềm tin và hy vọng cho những người không may gặp nạn qua cơn nguy hiểm.
 
 

Đoàn viên bệnh viện đa khoa Cẩm Phả tham công tác sàng lòng cho tình nguyện viên hiến máu

   Với thông điệp “Hiến máu hôm nay, sức khỏe ngày mai”, “Hãy chia sẻ sự sống bằng cách hiến máu”, kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 144 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng, bổ sung vào ngân hàng máu. Số máu này được bổ sung vào nguồn máu dự trữ của các bệnh viện trên địa bàn phục vụ công tác cứu người trong năm 2024 và chủ động dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Hàng năm, Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả kết hợp cùng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP Cẩm Phả tổ chức từ 3 tới 5 đợt hiến máu tình nguyện tại đơn vị, đảm bảo công tác khám sàng lọc và lấy máu cho cái tình nguyện viên trong chương trình. Đây cũng là đợt hiến máu thứ nhất được thực hiện tại TP Cẩm Phả năm 2024.

 Đoàn viên bệnh viện đa khoa Cẩm Phả tham gia hiến máu

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Quang Trung - PGĐ Phụ trách Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top
Tra cứu kết quả online
Đăng ký khám online