Thứ tư, 27 Tháng 3 2024 15:44

Giao lưu thể thao chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024)

Written by

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024), Đoàn Thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả tổ chức chương trình giao hữu bóng đá giữa hai đội bóng liên khoa/phòng trong bệnh viện.

Trước giờ thi đấu, đại diện Đảng ủy và Công đoàn bệnh viện đã tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn và động viên các cầu thủ thi đấu trung thực, cống hiến và cao thượng.

Đại diện Đảng ủy, Công đoàn tặng hoa Đoàn thanh niên và các cầu thủ

Ngay sau Lễ Khai mạc, hai đội bóng bước vào trận thi đấu chính thức. Với tinh thần thể thao, đoàn kết và nhiệt huyết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay. Trận đấu được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Các cầu thủ thi đấu trung thực, cống hiến và cao thượng dưới sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viện

Kết thúc trận đấu, 2 đội tuyển thuộc khối Liên quân Ngoại và Liên quân Hồi sức đã hòa nhau với tỷ số 2 - 2.

Giải giao hữu bóng đá là dịp để các Đoàn viên thanh niên gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác, cùng nhau rèn luyện nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cho đoàn viên thanh niên. Từ đó, thắt chặt thêm mối quan hệ tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đoàn viên thanh niên.