Thứ bảy, 15 Tháng 8 2015 15:12

Giao hữu bóng đá nam giữa Đoàn thanh niên và Công Đoàn bệnh viện

Written by

Chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Cẩm phả lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2015-2020. Ngày 16/8/2015, Bệnh viện ĐK Cẩm phả đã tổ chức giao hữu bóng đá nam giữa Công đoàn và Đoàn thanh niên.

Đến động viên, cổ vũ cho các cầu thủ có đồng chí Đỗ Khánh Tùng - Phó giám đốc Sở VH-TT - DL tỉnh Quảng ninh và Bs Trần Ngọc Hương - Giám đốc bệnh viện. Xem trận đấu còn có nhiều cán bộ nhân viên bệnh viện và người hâm mộ.

Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp. Sau thời gian thi đấu 2 hiệp: Đội Đoàn thanh niên đã thắng đội Công đoàn bệnh viện với tỷ số 2-0.

Đội bóng Đoàn thanh niên bệnh viện Cẩm phả

Hoạt động thể dục : Bóng đá, bóng bàn, cầu lông…được Bệnh viện đa khoa Cẩm phả duy trì thường xuyên. Qua đó, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bs Nguyễn Sơn Triều