Thứ năm, 28 Tháng 1 2016 21:01

Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Dương Huy

Written by

Thực hiện chỉ đạo của Thành đoàn Cẩm phả “ Về việc giao đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”. Với tinh thần xung kích đi đầu trong các hoạt động vì an sinh xã hội, chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ngày 26/12/2015 Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm phả đã tới thăm, tặng quà và hỗ trợ số tiền 1.800.000 đồng/ em, cho hai em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Đoàn kết xã Dương huy – TP Cẩm phả:

1. Em Hoàng Công Minh sinh năm 2003 - Trường THCS thôn Đoàn kết

2. Em Cao Đức Hiếu sinh năm 2003 - Trường THCS thôn Đoàn kết

Đây là hoạt động của Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm phả nhằm chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo tại địa phương giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Đồng thời cũng khẳng định CB-CNVC Bệnh viện đa khoa Cẩm phả luôn dành sự quan tâm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

BCH Đoàn TN Bệnh viên Cẩm phả