Thứ tư, 25 Tháng 3 2020 08:56

Tháng Thanh niên 2020: Cùng chung tay đánh bay COVID-19

Written by

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến ngày càng phức tạp, công tác phòng chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân. Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” toàn thể đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa Cẩm Phả đã và đang nỗ lực từng ngày để chung tay cùng cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

 

Được sự chỉ đạo, định hướng đúng đắn, kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả luôn tích cực, chủ động trong việc phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của đoàn viên thanh niên, cán bộ viên chức- người lao động và nhân dân đến khám chữa bệnh tại đơn vị.

Trong ngày 24/3/2020, Đoàn thanh niên Bệnh viện đã tổ chức mô hình “Điểm rửa tay sát khuẩn” với khẩu hiệu “Cùng chung tay đánh bay Covid-19”. Các điểm rửa tay sát khuẩn miễn phí được đặt tại những nơi có đông bệnh nhân đến đăng ký khám chữa bệnh, thanh toán viện phí, lĩnh thuốc BHYT, liên hệ công tác và tiếp dân …

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực trong bối cảnh Covid-19 đã trở thành đại dịch toàn cầu, thể hiện vai trò xung kích của Đoàn Thanh niên Bệnh viện trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nguyễn Mạnh Thắng- Bí thư ĐTN BVĐKCP

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CẨM PHẢ
Giấy phép số 31/GP-STTTT ngày 15/05/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Hương - Giám đốc Bệnh viện
Địa chỉ: Số 371 Đường Trần Phú - Phường Cẩm Thành - Tp. Cẩm Phả - QN
Điện Thoại : 0203 3862245 - Fax : 0203 3862357
Email: bvdkcampha@gmail.com

Top